Hotline Tư Vấn Miễn Phí - 083.888.6699/024.3838.9696

Giới thiệu về công ty

Trong suốt cuộc đời mỗi người, sự ưu tiên cao và thường xuyên nhất chính là sự học tập. Bill Gate từng chia sẻ:'' Tôi quyết định không học tiếp ở Havard để theo đuổi ngay lập tức ý tưởng kinh doanh của mình, nhưng tôi chưa bao giờ là người ngừng học tập, và chân thành khuyên các Bạn, hãy nỗ lực cho những dự định của mình trên cơ sở của sự học tập đến nơi đến chốn!'' Biết được sự cần thiết của sự học chúng tôi '' Công ty cổ phần kết nối Nguồn Lực Việt - VR LINK '' với khát vọng đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam chìa khóa để mở cánh cửa đi đến thành công.

Thế mạnh làm nên thương hiệu VR LINK:

Với kim chỉ nam hướng đến sự “Khát khao đột phá” và “ Hợp tác để cùng thành công” “Liên tục cải tiến” VR LINK đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VR LINK. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều trường đại học và cao đẳng ngoài nước và để hỗ trợ và tối ưu hóa chương trình du học, chúng tôi cũng tư vấn cho sinh viên và phụ huynh chi tiết về các trường đại học, cao đẳng cũng như chương trình học và chính sách nhà ở, việc làm vv. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ sinh viên lựa chọn và đăng ký trường phù hợp nhất và thủ tục nhận visa nhanh nhất.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
Du học Nhật Bản
Hỗ trợ trực tuyến
Du học Đức
Hỗ trợ trực tuyến
Du học Hàn Quốc
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản
Nhận thông tin du học nhật bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác

Kết nối với chúng tôi